iPhim
Checking availability of QuickPlayer For Web on your system...

Cao Thủ Bóng Rổ

Trong Kung Fu Dunk, Châu Kiệt Luân vào vai Lôi Phong, một cậu bé mồ côi bị bỏ rơi gần sân bóng rổ và đã được thầy giáo của trường kungfu nhận về nuôi và dạy dỗ. Với tài năng võ thuật thiên bẩm, Lôi Phong đã được một ông bầu bóng rổ phát hiện và đưa về đầu quân cho đội bóng của ông ta.
Tại đây, Lôi Phong đã gặp và thầm thương trộm nhớ người quản lý đội bóng, một cô gái nhỏ nhắn dễ thương với đôi mắt to tròn sau cặp kính cận nhưng cô ấy lại dành tình cảm cho một chàng trai khác.
Có lần, cô đem tặng đôi giày cho người cô thích nhưng đã bị anh ta từ chối thẳng thừng. Lôi Phong đã xuất hiện đúng lúc để giúp cô lau khô những giọt nước mắt và cả nỗi buồn và cô đã tặng anh chính đôi giày đó.
Đau khổ, thất vọng nhưng anh chàng Lôi Phong thật thà, tốt bụng vẫn dốc hết sức để giúp người anh yêu thực hiện ước nguyện tình yêu với người con trai kia.
Sau bao khó khăn, khổ luyện, Lôi Phong đã trở thành một cầu thủ bóng rổ nổi tiếng nhưng tình yêu anh dành cho người con gái kia vẫn mãi chỉ là một mối tình đơn phương

TẮT ĐÈN

Miễn phí

Star stek, Phim lẻ 2015, Phim hành động
Mẹ Hổ Bố Mèo Hài hước

Miễn phí

Kỷ Băng Hà - Phần 3 Hài hước

Miễn phí

Bố Ngoan, Bố Hư Hài hước

Miễn phí

Thả Tiền Hôn Ngực Gái Hài hước

Miễn phí

Hai Bố Con Hài hước

Miễn phí

Tẩu thoát ngoạn mục Hài hước

Miễn phí

Hành Trình Của Moana Hài hước

Miễn phí

Sấm Nhiệt Đới Hài hước

Miễn phí

Huyện Thái Gia 9 tuổi Hài hước

Miễn phí

Thợ Săn Tiền Thưởng Hài hước

Miễn phí