Checking availability of QuickPlayer For Web on your system...
  1. Iphim Trang chủ
  2. Tâm lý Tình cảm Thể loại
  3. Cô Gái Năm Xưa Chúng Ta Đều Theo Đuổi tập Phim Cô Gái Năm Xưa Chúng Ta Đều Theo Đuổi tập

Cô Gái Năm Xưa Chúng Ta Đều Theo Đuổi tập

By Cửu Bả Đao, Liệu Minh Nghị, Giang Kim Lâm

Cô Gái Năm Xưa Chúng Ta Đều Theo Đuổi

"You Are The Apple Of My Eye" Có thể bạn thắc mắc về nguồn gốc của câu thành ngữ này. Trước hết, bạn cần phải biết rằng từ “apple” ở đây không có nghĩa là quả táo mà có nghĩa là “con ngươi” của mắt. Thành ngữ này đã từng xuất hiện trong kinh thánh và trong tác phẩm nổi tiếng “Giấc mơ đêm mùa hạ” của đại văn hào Shakespeare. Trước đó, nó đã xuất hiện vào khoảng đầu thế kỷ thứ chín.
Thời điểm đó, người ta nghĩ rằng con ngươi của mắt là một chất rắn và đã gọi nó bằng cái tên “apple” (quả táo) vì lúc đó với họ, táo là vật có hình tròn phổ biến nhất. Mãi sau này, khi ngôn ngữ phát triển hơn thì từ con ngươi (pupil) mới xuất hiện. Tuy nhiên, câu thành ngữ này đã được sử dụng quá lâu và thành thói quen, do đó, người ta không còn muốn thay đổi nó nữa.
Vậy tại sao nếu ai đó được ví như con ngươi của mắt người khác thì có nghĩa là người đó được yêu quý và trân trọng? Vì đơn giản là khi trong mắt ai đó chỉ có hình ảnh của một người thì đó chính là người được yêu quý và trân trọng nhất.
Câu nói tình tứ này đã trở nên rất nổi tiếng và trở thành lời trong lời một bài hát: “You are the apple of my eye. That’s why I will always be with you.” (Anh yêu em vô cùng. Đó là lý do vì sao anh luôn ở bên em).

TẮT ĐÈN

Miễn phí

Star stek, Phim lẻ 2015, Phim hành động
Tình Yêu Bất Diệt Tâm lý

Miễn phí

Công Chúa Tóc Mây Tâm lý

Miễn phí

Hẹn em ngày đó Tâm lý

Miễn phí

Siêu Xạ Thủ Đối Đầu Tâm lý

Miễn phí

Vụ Nổ Lớn 10 Tâm lý

Miễn phí

Tách Biệt Tâm lý

Miễn phí

Chính Là Hắn Tâm lý

Miễn phí

Khi Em 17 Tâm lý

Miễn phí

Cô bé thần đồng Tâm lý

Miễn phí

Truy Sát Ông Trùm 2 Tâm lý

Miễn phí