1. Trang chủ Trang chủ
  2. Tin tức Tin tức

Xem phim Cuộc xâm lăng của binh đoàn phù du - Plankton Invasion

Xem phim Cuộc xâm lăng của binh đoàn phù du online, phim Cuộc xâm lăng của binh đoàn phù du full hd, phụ đề tiếng việt hay và đặc sắc nhất.
iPhim
Checking availability of QuickPlayer For Web on your system...

Cuộc xâm lăng của binh đoàn phù du

Từ các nhà sản xuất Angelo Rules và Oasis Oscar, Plankton Invasion là một bộ phim hoạt hình hài hước vui nhộn kể về những cuộc phiêu lưu của ba sinh vật biển phù du: đội trưởng John C.Star, bác sĩ Anna Medusa và trung sĩ Pulpo Calamares. Nhiệm vụ của họ là để làm nóng hành tinh và làm cho các khối băng tan chảy để nhấn chìm tất cả mọi thứ, đó cũng là lúc cuộc xâm lược của sinh vật biển phù du bắt đầu. Trong mỗi tập phim, bộ ba tham gia vào một nhiệm vụ đặc biệt. Những hiểu lầm và sai sót xảy ra trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của bộ ba đã tạo ra những tiếng cười sảng khoái cho khán giả. Plankton Invasion hướng tới vấn đề nóng lên toàn cầu thông qua câu chuyện hài hước và sáng tạo. Bộ phim cũng nhận được danh hiệu bộ phim có tính chất giáo dục về phát triển bền vững do UNESCO trao tặng.

Xem thêm phim hoạt hình hay, hấp dẫn tại http://iphim.vn/phim-hoat-hinh và các phim hay online HD khác tại http://iphim.vn/

TẮT ĐÈN

2,000 VNĐ

Star stek, Phim lẻ 2015, Phim hành động
Tàu Tốc Hành Bắc Cực Hoạt hình

Miễn phí

Vương quốc xe hơi 2 Hoạt hình

Miễn phí

Nơi giấc mơ bay cao Hoạt hình

Miễn phí

Bầy Chim Nổi Giận 2 Hoạt hình

Miễn phí

Đại Tiệc Xúc Xích Hoạt hình

Miễn phí

Cuộc Chiến Người Khổng Lồ Hoạt hình

Miễn phí

Zorro Huyền thoại một anh hùng Hoạt hình

Miễn phí