Checking availability of QuickPlayer For Web on your system...
  1. Iphim Trang chủ
  2. Hoạt hình Phiêu lưu Thể loại
  3. Gấu Pooh Và Những Người Bạn tập Phim Gấu Pooh Và Những Người Bạn tập

Gấu Pooh Và Những Người Bạn tập

By Stephen J. Anderson, Don Hall

Gấu Pooh Và Những Người Bạn

Winnie-the-Pooh là một tác phẩm của nhà văn A. A. Milne dành tặng cho con trai yêu quý Christopher Robin của mình. Đây là một series chuyện gồm nhiều chủ đề khác nhau và là một trong những tác phẩm văn học được dịch sang nhiều thứ tiếng nhất. Dấu gạch nối trong tên Winnie-the-Pooh sau này đã được bỏ đi khi hãng Walt Disney quyết định chuyển thể các câu truyện về gấu Pooh thành serie phim hoạt hình mà sau này đã trở thành một trong những phim thành công nhất của hãng trên toàn thế giới.
Với nội dung trong sáng, đề cao tính sáng tạo tinh thần nghĩa hiệp, lòng can đảm, tính vị tha, sự chia sẻ, sự cho đi để được nhận lại... nên Winnie the Pooh không chỉ là một phim giải trí thông thường mà nó còn giúp trẻ hoàn thiện tính cách từ đó dần trưởng thành hơn.
Phim kể về chú gấu Pooh cùng những người bạn của mình trở lại cánh rừng xưa, chú lừa Eeyore đánh rơi mất chiếc đuôi của mình khiến chú vất vả đi tìm khắp nơi. Trong khi đó để giải cứu cậu bé Christopher Robin, cả nhóm bạn bao gồm Tigger, Pooh, Piglet, Rabbit được triệu tập và tham gia cuộc phiêu lưu mới…

TẮT ĐÈN

Miễn phí

Star stek, Phim lẻ 2015, Phim hành động
Đại Tiệc Xúc Xích Hoạt hình

Miễn phí

Hải tặc tiên Hoạt hình

Miễn phí

Nàng Công Chúa Kaguya Hoạt hình

Miễn phí

Cao Thủ Gấu Trúc: Phần 2 Hoạt hình

Miễn phí

Câu Chuyện Lego Batman Hoạt hình

Miễn phí

Kỷ Băng Hà - Phần 4 Hoạt hình

Miễn phí

Cuộc Chiến Người Khổng Lồ Hoạt hình

Miễn phí