iPhim
Checking availability of QuickPlayer For Web on your system...

Mình Thích Nhau Đi

Jin Woo (Yoo Ah In) là một nam diễn viên nổi tiếng vừa giải ngũ. Kyung Ah (Lee Mi Yeon) là một biên kịch phim truyền hình. Cho dù không muốn, Kyung Ah vẫn đánh tiếng mời Jin Woo tham gia bộ phim tiếp theo của cô. Jin Woo đã từ chối lời đề nghị này. Tại một đám cưới, Jin Woo gặp Bom, con gái của Kyung Ah, và bắt đầu có suy nghĩ liệu anh có phải cha của cô bé.
Sung Chan (Kim Joo Hyuk) mở một nhà hàng đồ Nhật nhỏ. Trước đám cưới, anh thuê lại căn hộ từ nữ tiếp viên hàng không Joo Ran (Choi Ji Woo), nhưng sau đó lại bị chính người bạn gái đá. Cùng lúc đó, nữ tiếp viên Joo Ran phát hiện mình bị lừa và không còn nơi nào để ở. Sung Chan đưa ra lời đề nghị cùng sống chung với Joo Ran.
Soo Ho (Kang Ha Neul) là một nhạc sĩ khiếm thính sau tai nạn thời trung học. Đến giờ, Sung Ho vẫn chưa từng hẹn hò với cô gái nào. Anh là khách quen tại nhà hàng của Sung Chan. Một ngày, tại chính nhà hàng này, anh gặp được nhà sản xuất phim truyền hình Na Yeon (Lee Som). Hai người cùng nhau dùng bữa rất vui vẻ. Sau những dòng tin nhắn trên Facebook, hai người có vài buổi hẹn hò với nhau, trong khi Soo Ho không cách nào nói thật về tình trạng của mình với bạn gái.

TẮT ĐÈN

Miễn phí

Star stek, Phim lẻ 2015, Phim hành động
Giờ Cao Điểm 1 Hài hước

Miễn phí

Siêu Trộm Nhà Chọc Trời Hài hước

Miễn phí

Yêu Thật Sự Hài hước

Miễn phí

Đặc Vụ Áo Đen Hài hước

Miễn phí

Cô Nàng Của Tôi Hài hước

Miễn phí

27 Lần Cưới Hài hước

Miễn phí

Bô Lão Xì Tin Hài hước

Miễn phí

500 ngày yêu Hài hước

Miễn phí

Tiểu Quái Jeon Woochi Hài hước

Miễn phí