Checking availability of QuickPlayer For Web on your system...
  1. Iphim Trang chủ
  2. Tâm lý Thể loại
  3. Sóng Gió Cuộc Tình tập 1 Phim Sóng Gió Cuộc Tình tập 1

Sóng Gió Cuộc Tình tập 1

By Vương Trọng Quang

Sóng Gió Cuộc Tình

Từ Tịnh Huệ, chủ nhân ngôi biệt thự gần ngoại ô Đài Bắc như bừng tỉnh giấc mộng đẹp khi nhận được lời đề nghị li dị từ người chồng Hà Hữu Bang. Người tình ở Thượng Hải của Hữu Bang đang có thai, cô ta muốn có danh phận nên ép buộc Hữu Bang li dị với vợ. Khi dẫn hai con sang Đại lục tìm Hữu Bang, Tịnh Huệ đã gặp hàng loạt biến cố: cô lỡ tay giết chết Hữu Bang nên bị bắt vào tù, con trai lớn Quán Trung thì không may rơi xuống nước, con thứ Quán Hoa thì bị đưa về Đài Loan.
Sáu năm sau, Tịnh Huệ được ra tù, cô trở về Đài Loan tìm con trai thì mới biết Quán Trung còn ở Đại lục còn Quán Hoa thì kiên quyết không nhìn mẹ. Tịnh Huệ quyết định sang Đại lục tìm Quán Trung. Tìm kiếm không được con trai, Tịnh Huệ kiệt quệ sức lực và tinh thần nên được đưa tới đồn cảnh sát. Tại đây cô gặp Đại Trí và được anh đưa về nhà. Thì ra Đại Trí chính là Quán Trung, năm xưa khi rớt xuống nước Quán Trung đã mất trí nhớ, may nhờ được Thẩm Cương nuôi dưỡng.
Quán Hoa muốn phát triển sự nghiệp nên sang Đại Lục, vô tình gặp Đại Trí đang làm cảnh sát, hai người trở thành bạn thân. Tiếp đó, Quán Hoa lại gặp và quen Trần Đào, người em cùng cha khác mẹ với anh. Sau khi biết rõ về thân thế, Quán Hoa và Trần Đào trở mặt, sự nghiệp của anh cũng chịu nhiều ảnh hưởng.
Tận hưởng niềm vui gia đình đoàn tụ chưa được bao lâu, thì Tịnh Huệ hay tin con trai Quán Hoa đang vướng vào băng đảng xã hội đen và bị bọn chúng khống chế. Xã hội đen là một con đường đầy bạo lực và không có đường quay về. Liệu tình yêu thương của mẹ Tịnh Huệ và người yêu Văn Cầm có đủ sức kéo Quán Hoa thoát khỏi xã hội đen hay không?...

TẮT ĐÈN

Miễn phí

Star stek, Phim lẻ 2015, Phim hành động
Ngoại Khoa Phong Vân Tâm lý

Miễn phí

Lời Cầu Hôn Tâm lý

Miễn phí

Tình Yêu Đến Đúng Lúc Tâm lý

Miễn phí

Tử Chiến Tại Yeonpyeong Tâm lý

Miễn phí

Giải Cứu Con Tin​ Tâm lý

Miễn phí

Pháp Y Tần Minh Tâm lý

Miễn phí

Đẳng Cấp Quý Cô Tâm lý

Miễn phí

Tay Đấm Thép Tâm lý

Miễn phí