1. Trang chủ Trang chủ
  2. Tin tức Tin tức

Xem phim Thế Giới Máy Bay 2: Anh Hùng Và Biển Lửa - Planes: Fire & Rescue

Xem phim Thế Giới Máy Bay 2: Anh Hùng Và Biển Lửa online, phim Thế Giới Máy Bay 2: Anh Hùng Và Biển Lửa full hd, phụ đề tiếng việt hay và đặc sắc nhất.
iPhim
Checking availability of QuickPlayer For Web on your system...

Thế Giới Máy Bay 2: Anh Hùng Và Biển Lửa

"Planes: Anh Hùng & Biển Lửa" kể về cuộc hành trình mới đầy ý nghĩa của Dusty Crophopper cùng với một nhóm máy bay cứu hỏa tinh nhuệ được cử đi làm nhiệm vụ tại khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia mang tên Piston Peak.
Khi người hùng tốc độ Dusty phát hiện ra mình có nguy cơ phải giã từ đường đua vĩnh viễn vì hư hỏng động cơ, anh chán nản đi chu du và tình cờ gia nhập vào biệt đội cứu hỏa trên không. Đồng hành cùng những cựu máy bay cứu hỏa cừ khôi, Dusty tham gia vào cuộc giải cứu cho anh chàng trực thăng cứu hỏa Blade Ranger cùng những đồng đội quả cảm như cô nàng siêu scooper mạnh mẽ Dipper, trực thăng hạng nặng Windlifter, cựu binh vận chuyển Cabbie và nhóm cứu hỏa dũng mãnh mang tên Smokejumpers khỏi “giặc lửa”. Cùng với nhau, họ đã giải cứu một đám cháy khổng lồ, bảo vệ khu rừng già lịch sử và cũng từ đó Dusty hiểu sâu sắc về việc làm thế nào để trở thành một người anh hùng thực sự trong cuộc sống bên ngoài những đường đua.

TẮT ĐÈN

Miễn phí

Star stek, Phim lẻ 2015, Phim hành động
Người bạn tuyệt vời Hoạt hình

Miễn phí

Hành Trình Trở Về Hoạt hình

Miễn phí

Dáng hình thanh âm Hoạt hình

Miễn phí

Bí Kíp Luyện Rồng 2 Hoạt hình

Miễn phí

Hải tặc tiên Hoạt hình

Miễn phí

Đảo Hải Tặc: Gold Hoạt hình

Miễn phí

Thế Giới Máy Bay Hoạt hình

Miễn phí

Sân bay nhà thỏ Hoạt hình

Miễn phí

Xì Trum 2 Hoạt hình

Miễn phí