Checking availability of QuickPlayer For Web on your system...
  1. Iphim Trang chủ
  2. Hành động Phiêu lưu Thể loại
  3. Thiện, Ác, Quái tập Phim Thiện, Ác, Quái tập

Thiện, Ác, Quái tập

By Kim Ji-woon

Thiện, Ác, Quái

Bộ phim đã tái hiện lại Mãn Châu những năm 30 của thế kỷ trước, khi thế giới đang trong cảnh hỗn loạn.
Lúc đó ở châu Á, Triều Tiên rơi vào bàn tay của phát xít Nhật. Nhiều người dân Triều Tiên đã tới vùng thảo nguyên hoang dã Manchuria, giáp ranh giữa Mông Cổ và Trung Quốc để lánh nạn. Và để tồn tại trong môi trường đầy khó khăn, một số người trở thành những tên cướp trên lưng ngựa để kiếm sống tại vùng đất hoang sơ cằn cỗi này.
Bộ phim xoay quanh 3 nhân vật: The Good – Thiện, The Bad – Ác và The Weird – Quái đuổi bắt lẫn nhau vì một tấm bản đồ. QUÁI khơi nguồn mọi chuyện khi đánh cắp bản đồ từ tay một sĩ quan Nhật Bản. ÁC được thuê lấy lại tấm bản đồ đó còn THIỆN là người săn tội phạm cũng lần theo dấu vết để săn đuổi hai kẻ trên!
Vượt khỏi mô-tuyp chung của những bộ phim cao bồi thường thấy, “Thiện, Ác, Quái” không chia các nhân vật ra làm hai tuyến nhân vật đối lập. Ba nhân vật chính trong phim đại diện cho ba loại người: Thiện (The Good) – Ác (The Bad) – The Weird (Quái). Cả ba cùng lao vào cuộc tranh giành tấm bản đồ kho báu.
Vượt qua mọi kỷ lục trong nước về kinh phí sản xuất, “The Good, The Bad, The Weird” là phim có kinh phí sản xuất lớn nhất trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc (17 triệu USD ).

TẮT ĐÈN

Miễn phí

Star stek, Phim lẻ 2015, Phim hành động
Cuồng Phong Thịnh Nộ Hành động

Miễn phí

Đương Đầu Với Thử Thách 5 Hành động

Miễn phí

Vùng Đất Tử Thần Hành động

Miễn phí

Nữ Thám Tử Hành động

Miễn phí

Kiếm Rồng Hành động

Miễn phí

Siêu Đạo Chích: Lupin Đệ Tam Hành động

Miễn phí

Hận Thù Hành động

Miễn phí

Long Môn Phi Giáp Hành động

Miễn phí

Huyền Thoại Tarzan Hành động

Miễn phí