1. Trang chủ Trang chủ
  2. Tin tức Tin tức

Xem phim Thừa Thắng Truy Kích - Burning Hands

Xem phim Thừa Thắng Truy Kích online, phim Thừa Thắng Truy Kích full hd, phụ đề tiếng việt hay và đặc sắc nhất.
iPhim
Checking availability of QuickPlayer For Web on your system...

Thừa Thắng Truy Kích

Thừa Thắng Truy Kích (2017) là bộ phim thuộc thể loại hình sự, đề tài cờ bạc có nội dung xoay quanyh bảy đệ tử cùng chứng kiến cuộc chiến thế kỷ giữa sư phụ Đồ Tỉnh và Hoắc Tuấn Thăng – ông chủ của Thành Phố Giải Trí. Khi sắp đánh bại Tuấn Thăng, họ phát hiện tất cả chỉ là một màn kịch do Đồ Tỉnh và Thăng sắp đặt. Bảy người họ bị trúng kế, đành phải chịu sự uy hiếp của Thăng, giúp hắn bảo vệ cơ nghiệp.
Trước đây, Thành Phố Giải Trí là do Tuấn Thăng và Tưởng Chánh Long cùng nhau gầy dựng. Thế nhưng Chánh Long lại bị mất tích nhiều năm không rõ nguyên nhân. Tuấn Thăng trở thành ông chủ duy nhất của Thành Phố Giải Trí. Trong khi đó, Quán lại chính là con của Chánh Long. Anh tìm mọi cách tiếp cận Tuấn Thăng để điều tra nguyên nhân mất tích của cha.
Quán và Hoa vốn là thanh mai trúc mã. Trong cuộc thi giành ngôi vị vua cờ bạc, Hoa đề nghị Quán nhường vị trí quán quân cho cô. Nhưng không ngờ cô lại bị đánh bại khá nhanh bởi một đối thủ khác. Cuối cùng Quán đoạt giải và chia sẻ vinh dự này với cô. Cả hai quyết định kết hôn. Tuy nhiên trong ngày cưới, Hoa phát hiện Quán bán đứng mình nên đã lập tức hủy hôn. Kể từ đó, cô luôn chống đối anh.

TẮT ĐÈN

Miễn phí

Star stek, Phim lẻ 2015, Phim hành động
Kẻ trừng phạt Tâm lý

Miễn phí

Tay Trống Cự Phách Tâm lý

Miễn phí

Cuộc Đời Như Mơ Tâm lý

Miễn phí

Cơ trưởng Sully Tâm lý

Miễn phí

Những Đứa Trẻ To Xác 2 Tâm lý

Miễn phí

Từ Sinh Đến Tử Tâm lý

Miễn phí

Người Chỉ Điểm Tâm lý

Miễn phí

Sách Ma Tâm lý

Miễn phí

Sóng Gió ở Macau Tâm lý

Miễn phí

Tố Tụng: Phần 5 Tâm lý

Miễn phí