Checking availability of QuickPlayer For Web on your system...
  1. Iphim Trang chủ
  2. Tâm lý Chiến tranh Thể loại
  3. Tử Chiến Tại Yeonpyeong tập Phim Tử Chiến Tại Yeonpyeong tập

Tử Chiến Tại Yeonpyeong tập

By Kim Hak-Soon

Tử Chiến Tại Yeonpyeong

Tử Chiến Tại Yeonpyeong - Northern Limit Line 2015: Dự án này dựa trên một sự kiện lịch sử đau thương xảy ra tại Yeonpyeong. Vào tháng 6/2002, giữa lúc người dân Hàn Quốc đang đắm chìm trong không khí chiến thắng của World Cup thì Bắc Triều Tiên đã bí mật đưa hai tàu tuần tra của chúng tới đường biên giới gần đảo Yeonpyeong và bất ngờ tấn công tàu Hàn Quốc. Bộ phim đã tái hiện lại cuộc giao tranh hải quân tàn khốc nổ ra tại nơi đây, đồng thời tưởng nhớ những người lính trẻ dũng cảm đã chiến đấu hết mình để bảo vệ đất nước.
Sáu người lính giữ vai trò chủ chốt trên con tàu của Hàn Quốc đó là hạ sĩ Park Dong Hyuk (Lee Hyun Woo), thiếu tá Yoon Young Ha (Kim Mu Yeol), trung sĩ Han Sang Gook (Jin Goo), đại úy Lee Hee Wan (Lee Wan), Jo Chun Hyung (Kim Ji Hoon) và Hwang Do Hyun (Jang Joon Hak). Trong chiến đấu, họ là những binh sĩ kiên cường, dũng cảm. Nhưng ngoài đời thực, họ là những con người lạc quan, hài hước và luôn coi nhau như anh em trong một gia đình.
Tuy nhiên, chiến tranh đã cướp đi sinh mạng và khiến họ không thể trở về đoàn tụ với gia đình, bạn bè. Cảnh những người lính dũng cảm chiến đấu và hy sinh chính là khoảnh khắc cảm động nhất của bộ phim. Giây phút ấy đã chạm đến trái tim khán giả. 13 năm đã trôi qua nhưng sự kiện đau buồn này khiến người dân Hàn Quốc không thể nào quên.

TẮT ĐÈN

Miễn phí

Star stek, Phim lẻ 2015, Phim hành động
Kẻ bắt cóc Tâm lý

Miễn phí

Nữ Hoàng Cleopatra Tâm lý

Miễn phí

Lan Quế Phường 1 Tâm lý

Miễn phí

Mối Tình Bất Diệt Tâm lý

Miễn phí

Lời Đồn Gia Tộc Tâm lý

Miễn phí

Kỳ Án Truyện Tranh Tâm lý

Miễn phí

Bố Già Học Việc Tâm lý

Miễn phí

Báo Thù Tâm lý

Miễn phí

Yêu Thật Sự Tâm lý

Miễn phí

Bồng Bột Tuổi Dậy Thì Tâm lý

Miễn phí