Checking availability of QuickPlayer For Web on your system...
  1. Iphim Trang chủ
  2. Hành động Võ thuật Kiếm hiệp Cổ trang Thể loại
  3. Tứ Đại Danh Bổ 3 tập Phim Tứ Đại Danh Bổ 3 tập

Tứ Đại Danh Bổ 3 tập

By Gordon Chan

Tứ Đại Danh Bổ 3

Tứ Đại Danh Bổ 3 là phần phim chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của Ôn Thụy An. Trong phần phim này, Gia Cát Tiên Sinh bị hãm hại & Tứ đại danh bổ phải cùng nhau hợp sức cứu người. Cũng từ đó, phát hiện ra nhiều chân tướng, sự thật bí ẩn của những vụ án năm xưa. Hành trình truy tìm này dẫn đến một cuộc chiến khốc liệt chưa từng có.

Sau cái chết của Liễu Tùy Phong, Cơ Dao Hoa tiếp quản Lục Phiến Môn và tiếp tục điều tra thủ phạm đứng sau, cao thủ nhất đẳng có thể hạ sát hàng loạt võ lâm cao thủ là ai. Trong khi đó, An Lão Gia với thâm thù huyết hận với Gia Cát Chánh Ngã, đã âm thầm cứu sống con trai An Thế Cảnh bằng thảo dược ngàn năm và tiếp tục bắt tay với thừa tướng Sái Kinh để "một tay che trời".

Về phía tứ đại danh bổ, Vô Tình (Lưu Diệc Phi) sau khi biết được chân tướng của thảm án năm xưa và đối diện với một trong 13 sát thủ - chính là đồng môn Thiết Thủ liệu cô có đủ sức chịu đựng và tình cảm với Lãnh Huyết (Đặng Siêu) sẽ ra sao khi kẻ thứ ba Cơ Dao Hoa chưa bao giờ ngừng đe dọa ?

TẮT ĐÈN

Miễn phí

Star stek, Phim lẻ 2015, Phim hành động
Khu Vực Quận 9 Hành động

Miễn phí

Mật Mã Sống Còn Hành động

Miễn phí

Ma Tốc Độ Hành động

Miễn phí

Phượng Hoàng Nổi Giận Hành động

Miễn phí

Thợ Săn Quỷ Hành động

Miễn phí

Thời đại của chó và sói Hành động

Miễn phí

Giáo Sĩ Hành động

Miễn phí

Nữ Chiến Binh Hành động

Miễn phí

Chiến Binh Nữ Hổ Hành động

Miễn phí

Truy Sát Hành động

Miễn phí