Checking availability of QuickPlayer For Web on your system...
  1. Iphim Trang chủ
  2. Hành động Hình sự - Tội phạm Võ thuật Kiếm hiệp Thể loại
  3. Võ Hiệp tập Phim Võ Hiệp tập

Võ Hiệp tập

By Trần Khả Tân

Võ Hiệp

Võ Hiệp xoay quanh sự trở lại bất đắc dĩ của một cao thủ võ thuật - Chân Tử Đan - vốn đã lui về ở ẩn cùng vợ (Thang Duy) và 2 cậu con trai tại một ngôi làng nhỏ xa xôi. Kim Thành Vũ vào vai chàng thám tử lần theo dấu vết của Chân Tử Đan.
Phần võ thuật trong phim được trình bày dưới các cảnh quay chậm, mô tả chi tiết đòn đánh vào các huyệt đạo, làm gẫy, đứt, vỡ nát, chấn thương, tụ máu các phần gân, cơ, dây thần kinh, làm tim ngừng đập, cách thức này tuy hơi khác lạ so với những bộ phim mà Chân Tử Đan đã tham ra, nhưng mang lại nhiều trải nghiệm thú vị khiến cho khán giả hiểu được phần nào võ thuật dưới con mắt y học giải phẫu.
Trong phim Chân Tử Đan sử dụng khá nhiều kĩ thuật bay nhảy, nhào lộn pakour, nhất là những cảnh quay trên mái nhà và trong chuồng trâu (theo đoàn làm phim thì Chân Tử Đan không hề sử dụng dây cáp - đây quả thật là điều bất ngờ). Võ thuật của Chân Tử Đan trong phim này vẫn nhanh, mạnh, tốc độ như ngày nào, bộ tay đầy biến ảo, ko chỉ có liên hoàn đấm, chặt, chém cạnh bàn tay mà còn có chụp, nắm, khóa siết, cầm nã thủ pháp đầy đủ cả. Bộ chân nhanh, vững, tốc độ, đầy sức mạnh, những cú đá liên hoàn cước, giật đầu gối vẫn tiếp tục được sử dụng. Có một điều cần nói thêm đó là màn đảo dao, xoay dao như múa của diễn viên Huệ Anh Hồng trong phim cũng khá hay.

TẮT ĐÈN

Miễn phí

Star stek, Phim lẻ 2015, Phim hành động
Phòng Tù 211 Hành động

Miễn phí

Bản Cam Kết Hành động

Miễn phí

Chạy Trốn Vùng Biên Giới Hành động

Miễn phí

Đường Đua Tử Thần 1 Hành động

Miễn phí

Những Kẻ Sống Sót Hành động

Miễn phí

Cô Gái Lâm Nguy Hành động

Miễn phí

Kẻ Trộm Mặt Trăng 3 Hành động

Miễn phí

Truy Lùng Hành động

Miễn phí

Đợt Tấn Công Thứ 5 Hành động

Miễn phí

Kỵ Sĩ Cô Độc Hành động

Miễn phí