1. Trang chủ Trang chủ
  2. Tin tức Tin tức

Xem phim Vũ Khí Bóng Đêm Thành Phố Xương - The Mortal Instruments City of Bones

Xem phim Vũ Khí Bóng Đêm Thành Phố Xương online, phim Vũ Khí Bóng Đêm Thành Phố Xương full hd, phụ đề tiếng việt hay và đặc sắc nhất.
iPhim
Checking availability of QuickPlayer For Web on your system...

Vũ Khí Bóng Đêm Thành Phố Xương

Nhân vật chính của The Mortal Instruments: City of Bones là cô gái trẻ xinh đẹp Clary Fray. Cũng giống như bao nữ sinh đồng trang lứa khác, Clary sống yên bình cùng gia đình ở thành phố New York hoa lệ, sôi động. Một ngày, cô phát hiện ra khả năng đặc biệt của mình - nhìn thấy những thanh niên mang kiếm với trang phục kỳ lạ. Những người này đi khắp thành phố để tiêu diệt ma cà rồng, người sói, phù thủy đội lốt con người.
Một buổi tối tình cờ, Clary đến vui chơi ở bar và vô tình trở thành nhân chứng vụ giết người do ba thiếu niên có hình xăm kỳ quái gây ra. Từ ngạc nhiên tới sững sờ, Clary phát hiện ra mình là một chiếc binh mang trong mình nửa dòng máu người thường, nửa dòng máu thiên thần và có tên gọi là “shadowhunter” (thợ săn bóng tối). Khi mẹ của Clary bị lũ quỷ bắt cóc để tìm chén thánh, cô gia nhập đội quân chiến binh chống lại thế lực xấu xa bảo vệ cho Trái Đất và tìm lại mẹ…

TẮT ĐÈN

Miễn phí

Star stek, Phim lẻ 2015, Phim hành động
Điệp Vụ Milano Hành động

Miễn phí

Trái Tim Rồng Hành động

Miễn phí

Ngày Tận Thế Hành động

Miễn phí

Chuyện Tình Không Biên Giới Hành động

Miễn phí

Chiến Binh Xanh Hành động

Miễn phí

Cớm học đường Hành động

Miễn phí

Cặp Đôi Trinh Thám Hành động

Miễn phí

Cái Chết Đếm Ngược Hành động

Miễn phí

Tay Đấm Thép Hành động

Miễn phí